Cây chậu treo là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi công dụng tuyệt vời của chúng. Những chậu cây treo được sử dụng vì giá thành thấp cũng như rất dễ để trang trí trong không gian, với một chậu treo bạn có thể đặt ở bất cứ nơi đâu trong căn nhà của mình, từ hiên nhà, cạnh cửa sổ, trước cửa nhà, hoặc một khoảng trồng nhỏ trên sân thượng cũng có thể là vị trí thích hợp trồng những cây chậu treo đẹp trang trí không gian.

Một số loại cây treo được biết đến như

Cây chuỗi ngọc: Sen đá chuỗi ngọc ưa ẩm, ấm, ánh sáng tán xạ, chịu hạn, không chịu rét; yêu cầu đất tơi xốp thoát nước. Đất trồng thường dùng là đất vườn, đất lá mục hoặc than bùn và cát. Mỗi năm thường thay chậu vào mùa xuân hoặc mùa thu. Sen đá chuỗi ngọc có lá dày, tròn như chuỗi hạt, trông rất lạ, có thể trồng vào chậu hoặc treo tạo nên cây cảnh đẹp.

Cây lan sò: thường được trồng trên các chậu treo với nhiều cành nhánh mềm rũ xuống. Cây phân nhánh từ gốc và nách lá. Trên các cành mang lá đơn, các lá mọc đối hoặc xen kẽ nhau, mép lá nguyên, dày và mập. Ở gốc có các lá lớn úp lại với nhau như con sò, phía trong mang các chất dinh dưỡng giúp cây sinh trưởng và phát triển.

Hoa Mắt Huyền hay Cúc Leo Mắt Đen :là loài hoa leo rất đẹp ,bông hoa e ấp nhẹ nhàng, nhụy hoa đen láy như mắt huyền của người con gái, loài hoa này rất thích hợp trồng trong các chậu hoa treo trong nhà, phòng làm việc, ban công, giàn leo cổng, bờ rào .

Ngoài ra còn rất nhiều loại cây khác mà chậu cây xuất khẩu sẽ giới thiệu, nếu bạn quan tâm hãy click vào liên kết này để theo dõi nhé: cây chậu treo.

Hy vọng với những hướng dẫn của chậu cây xuất khẩu có thể giúp bạn tìm được cho mình một chậu cây treo ưng ý cho không gian nhà của mình.