Cây may mắn biết đến như loài cây nhỏ xinh được dùng vừa làm trang trí vừa mang đến may mắn cho người chưng loài cây này. Là dạng chậu cây cảnh đặc được nhiều vị trí trong công ty, bàn làm việc, tiền sảnh hay dùng làm quà tặng cho người thân, gia đình, tân gia, hay học sinh, sinh viên mới ra trường gặp nhiều may mắn trong công việc học hành của họ.

Những dáng cây may mắn thường có hình thù xinh xắn, cách điệu, tạo thành thảm xanh hay những con vật có khuôn mặt tươi cười như chào đón hạnh phúc niềm vui đến cho người sử dụng. Cách trang trí là sử dụng cỏ bên dưới trang trí cho cây cảnh, sau đó phần thân bên trên tạo vẻ đẹp riêng cho chậu cây của riêng bạn.

Các mặt cỏ của chậu cây may mắn thường là cây mọng nước có tác dụng tốt trong vòng nhiều tuần liền giúp trang trí cây xanh hiệu quả cao, mang được nhiều may mắn đến cho người sử dụng. Ngoài ra người ta thường sử dụng những vật trang trí nhỏ như chim, thú, đã nhỏ đặc vào chậu cảnh nhầm tạo thêm nét thu hút cho chậu cây cảnh của mình.

Với dạng chậu đứng như thế này, tiểu cảnh có xu hướng được dùng để trong văn phòng, cạnh bàn làm việc, cạnh bàn tiếp trà, hoặc khu vực lễ tân trong công ty, để vào các vị trí như góc phòng khách, bàn khách, sân vườn,…là phù hợp. Các bạn muốn biết thêm về chậu cây may mắn thì hãy tham khảo thêm những bài viết sau của chậu cây xuất khẩu : Cây may mắn.

Chúc các bạn may mắn trong việc lựa chọn chậu trồng cây may mắn cho gia đình và bạn bè nhé!