Cây trồng viền là loại cây sử dụng khá nhiều trong các công trình cây xanh, những loại cây này có thiết kế nhỏ gọn, kết hợp cây và lá có hoa không quá nổi bật nhưng khi trồng tập trung thành cụm phát triển thì rất tốt và nhìn vô cùng ấn tượng.

Mình biết một người rất thích trồng những loại cây viền này đặt biệt là trong không gian chậu cây hiện đại, những chậu cây này có hoa phủ kín kết hợp với không gian nhà thì vô cùng tuyệt vời mang đến sự háo hức, tươi mới cho người dùng, đặc biệt ấn tượng khi đặt ở cổng vào nhà.

Cây trồng viền thường được các nhà thiết kế cây xanh sử dụng như chủ đạo bao bộc không gian khu vườn bên cạnh những cây cảnh lớn, cây bóng mát, chúng tạo thành những mảng miếng màu khác nhau vừa nhẹ nhàng mà lại ấn tượng, giúp điểm tô thêm cho căn vườn vốn đã rất ấn tượng của họ rồi.

Một số loại cây trồng viền có thể kể đến như: cây ắc ó, cây bạch tạn, cây cầu vòng, cây bông đỏ, cây cẩm thạch, cây tú mai, cây chuỗi ngọc, cây da, cây dền đỏ, cây đông hầu, cây đuôi công, cây đồng tiền, cây mười giờ, cây húng xanh.

Điểm ra thì rất nhiều loài cây có thể sử dụng cho trang trí nhà cửa, cũng như các không gian nhỏ trong nhà, thường trong trang trí văn phòng, những loại cây cảnh nhỏ được các văn phòng ưa chuộng hơn cây lớn vì dễ chăm sóc và sạch sẽ. Chỉ cần tưới nước thường xuyên là cây luôn tươi tốt và đặc biệt không bao giờ có sau bệnh.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về những loại cây trồng viền thì hãy xem thêm liên kết dươi đây, tổng hợp rất đầy đủ thông tin của những loại cây này đấy!

Cây trồng viền – cây trồng nền

Chúc các bạn thành công trong trồng và chăm sóc cây lá màu cây trồng viền với Chậu cây xuất khẩu nhé!