Chậu trồng cây sơn bóng đẹp cho thiết kế hiện đại.

Chậu trồng cây sơn bóng đẹp cho thiết kế hiện đại.

Ngày nay khi những thiết kế trang trí ngày càng thay đổi thì những vật dụng trang trí từ đó cũng thây đổi sao cho đi kịp cùng với xu hướng mới, chậu trồng cây cũng vậy, dần các thiết kế kiểu cũ được dần thay thế, người tiêu dùng dần chuyển sang các mẫu chậu trồng cây có chất lượng tốt hơn, nhẹ hơn và mang hơi hướng hiện đại hơn.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu chậu trồng cây sơn bóng, rất thích hợp với các thiết kế hiện đại, đặc biệt là các thiết kế châu Âu đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Chất liệu làm chậu.

Chậu trồng cây sơn bóng được coi là mẫu chậu trồng cây thay thế hoàn hảo cho các mẫu chậu trồng cây cổ điển, đặc biệt là những mẫu chậu đất nung hiện nay đã quá lỗi thời và rất khó sử dụng trong các không gian trang trí mang tính châu Âu hiện đại.

Thông thường chậu cây sơn bóng được làm từ 2 chất liệu chính đó là chậu composite và chậu nhựa tổng hợp. Chậu composite là hỗn hợp của bột nhựa được hòa trôn với keo kết dính, cấu trúc được thiết kế dựa trên kết cấu bền chắc của lưới sợi thủy tinh tạo nên độ dai và chắc chắn cho chậu, trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm chậu composite nhưng để biết được chậu có lượng tốt thì rất khó, vì muốn giảm giá thành sản xuất nhiều đơn vị thay vì sử dụng nhựa họ trộn thêm bột đá vào thành phần chậu làm giảm giá thành đồng thời làm chậu nặng hơn và không còn bền chắc.

Một chất liệu khác đó là nhựa tổng hợp, loại chậu này được làm từ các chất liệu phế thải thông qua một máy ép nhiệt lớn, ép thành dáng chậu hoàn chỉnh, tuy giá thành của mẫu chậu này thấp nhưng do chi phí đầu tư cao nên giá thành từ đó sẽ cao, thường là cao bằng với giá chậu composite và chất lượng cũng rất tốt.

Sau khi phần dáng chậu đã được hoàn thiện thì chúng sẽ được chuyển sang công đoạn sơn bóng. Để làm được một chiếc chậu trồng cây với độ bóng cao, chất lượng tốt theo đúng kĩ thuật, nếu chậu không được qua đủ 5 lần sơn và trét thì chất lượng sơn đó không hề được đảm bảo.

Tuy quá trình sản xuất thường lâu và mất nhiều công sức nhưng cơ sở sản xuất của chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng của chậu trồng cây, không vì một chút lợi nhuận mà thây đổi thành phần của chậu hoặc giảm lần sơn điều đó rất ảnh hưởng đến chất lượng chậu.

Xứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chậu trồng cây hiện đại, thay đổi tư duy của người tiêu dùng về chậu trồng cây hiện nay, không chỉ đơn thuần là một sản phẩm đất nung đơn thuần, mà còn là một sản phẩm của sự chăm chút, của nghệ thuật, tay nghề để có một sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam được mọi người yêu mến.

Sử dụng chậu cây sơn bóng trong trang trí nội thất.

Như các bạn đã biết, ngày nay ngày càng có nhiều các thiết kế nội thất mang hơi hướng châu Âu xâm nhập vào Việt Nam. Người Việt hiện đại ngày càng ưa chuộng những không gian hiện đại, đơn giản mà tinh tế, độ sáng lớn, đường nét vô cùng rõ ràng, chính vì lí do này, mà sự ra đời của chậu trồng cây sơn bóng ra đời là yếu tố vô cùng tất yếu.

Nếu như trước đây, 100% các tòa nhà, chuỗi đô thị, gia đình chỉ sử dụng những chậu trồng cây bằng gốm sứ, loại chậu trồng cây truyền thống sản xuất dựa trên phương pháp nung đất vô cùng tác hại đến môi trường, ngoài ra còn không phù hợp với sự hiện đại của một số không gian.

Người tiêu dùng gần như không có sự lựa chọn nào khác mà phải sử dụng những chậu cây cổ điển đó, đôi lúc cùng với sự không hài lòng hoặc phải bỏ hẳn việc trang trí không gian với chậu trồng cây đẹp.

Chậu trồng cây sơn bóng từ đó ra đời thây thế, đi kịp với xu hướng mới trong trang trí nội thất, khi mà từng ngôi nhà, từng thiết kế hiện đại đều phải đi cùng với phương Tây, đi theo tác động của người châu Âu coi trọng sự hào nhoáng, sang trọng thì chậu trồng cây hiện đại ngày càng lên ngôi.

Với những thiết kế, kiểu dáng chậu hoàn toàn mới mẻ, đôi lúc là sự cách tân từ các thiết kế cổ điển, chậu trồng cây sơn bóng cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn, không bị gò bó mà có thể kết hợp nhịp nhàng với từng không gian khác nhau như vuông, chữ nhật, đôi lúc là tròn, lại có lúc hình khối tùy theo từng vị trí trang trí chứ không bắt buộc.

Thêm một điểm nữa, các bạn có thể dễ dàng thay đổi kết cấu của chậu chỉ trong thời gian ngắn để phù hợp nhất với không gian trang trí của mình nhất. Bạn có thể sử dụng chậu trồng cây ở tiền sảnh, quán cafe, khách sạn, resort, trong nhà hay ngoài trời đều rất hoàn hảo.

Thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, tạo cảm giác màu sắc và vô cùng đơn giản không quá cầu kì tạo nên một sự tinh tế tuyệt vời trong các thiết kế trang trí, chứ không hề mang hơi hướng phong thủy, nặng nề mà các thiết kế chậu trồng cây gốm sứ cổ điển mang lại.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng để khách hàng lựa chọn, đặc biệt những kiểu dáng này không hề giống với các thiết kế chậu trước đây mà được cách tân rất nhiều, bạn có thể lựa chọn vô cùng dễ dàng.

Click vào hình ảnh dưới đây, đường dẫn sẽ đưa bạn đến với trang web bán hàng của chúng tôi để bạn tham khảo. Có rất nhiều sự lựa chọn giành cho khách hàng của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm ra một thiết kế đẹp,ấn tượng nhất mang đến cho không gian của mình.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, với phương châm mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng trong quá trình sử dụng chậu trồng cây, chúng tôi luôn luôn đảm bảo chậu trồng cây của mình có chất lượng cao nhất, luôn tốt nhất thị trường. Sản phẩm của chúng tôi không đơn giản là một vật dụng nó là sự kết tinh hoàn hảo của tay nghề và công nghệ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

  • Add Your Comment