Đánh thức không gian nhà với chậu trồng cây

Không gian thiểu vẻ tươi mát của chậu trồng cây

Không gian nhà luôn là không gian quan trọng nhất trong cuộc sống. Nhưng theo thời gian, bạn dần đánh mất sự mới mẻ của căn nhà thây vào đó là sự ủ dột cũ kĩ, không gian buồn chán bao trùm. Vậy làm cách nào để đánh thức, làm bừng sáng, tươi mới không gian nhà, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau, cùng sử dụng những mẫu chậu trồng cây trong nhà giúp căn nhà thêm rạng rỡ.

Làm ấm tiền sảnh nhà với chậu trồng cây

Bạn có thể đặt một chậu trồng cây ngay trực diện thu hút ánh nhìn trong căn phòng, một chậu trồng cây được đặt ở góc nhà thôi cũng đủ tạo nên sự thu hút cho không gian nhà. Mang không khí tươi mát hơn cho cả không gian, cây xanh giúp điều hòa không khí, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ mỗi lần trở về nhà của mình.

Đặt chậu trồng cây ở những nơi bạn không bao giờ ngờ đến

Đặt những chậu trồng cây đính trên tường luôn tạo sự thu hút và thú vị cho khách đến thăm nhà. Sử dụng những chậu trồng cây như thế này bạn có thể trồng vào đó cây giả hoặc hoa giả, treo trong phòng tắm, tường nhà chắc chắn sẽ rất đẹp mắt, hơn nữa. Hoặc đơn giản hơn những chậu trồng cây được đặt trên kệ tủ, trên mặt đàn piano chắc chắn sẽ tạo sự sống động cho không gian.

Dùng chậu trồng cây để đón khách

Để sử dụng phong cách này, hãy chọn cho mình những loài cây trồng phù hợp nhất cho không gian nhà bạn nhất. Bạn hãy chọn những chậu trồng cây có màu phù hợp, hòa quyện với nội thất trong nhà với nhiều chất liệu khác nhau như chậu composite hay chậu gốm sư, tùy vào điều kiện của bạn.
Cây trông nhà luôn mang lại không khí tươi mát, ấm áp cho gia đình, đánh thức những không gian trở nên buồn tẻ, nhàm chán của căn nhà của bạn. Hãy tạo cho mình một căn phòng đẹp đẽ nhiều màu sắc nhất cho bạn.

  • Add Your Comment