Làm mới không gian với chân đế và chậu trồng cây

Không gian tươi mới với chậu trồng cây

Chậu trồng cây giúp cho không gian nhà bạn trong lành và tươi mát hơn rất nhiều, nhưng để tạo ra những chậu cây ấn tượng, gọn gàng, bắt mắt thì không phải là một vấn đề đơn giản. Hãy biến đổi không gian nhà của bạn, cố gắng sử dụng những chậu trồng cây của mình và tạo cho mình một không gian mới mẻ, trong lành như thế.
Tự làm giá đỡ cho chiếc chậu trồng cây của mình.

Hãy chuẩn bị một chiếc giá đỡ cho chậu cây của bạn, bạn có một chiếc chậu cây đẹp thì nó sẽ hoàn hảo hơn với một chiếc giá đỡ như thế. Bạn hãy tìm cho chậu cây của mình một chiếc giá đỡ bằng gỗ như thế này, mang đậm phong cách phòng khoáng rất tự nhiên.

Tạo ra những giá chậu trồng cây 2 tầng như thế này sẽ giúp không gian nhà bạn gọn gàng hơn rất nhiều. Lưu ý chú ý độ chắc chắn của khung gỗ và ốc vít đảm bảo chịu được trọng lượng chậu cây.

Bộ 3 giá chậu được làm từ xi măng thô, vẻ đẹp thô ráp của những chiếc bệ này giúp những chậu cây được tôn thêm vẻ đẹp, sự kết hợp hoàn hảo của sự thô ráp mộc mạc. Bộ 3 chậu trồng cây gây ấn tượng mạnh đối với khách đến chơi nhà.

Biến chuyển những chiếc kệ từ hình tròn sang vuông. Chiếc kệ đứng được làm từ khung sắt và gạch men tạo cho căn nhà của bạn có một nét riêng, phong cách riêng.

Sao bạn không tự mình đóng một chiếc kệ như thế này trong phòng của mình. Những chiếc chậu trồng cây được đặt trên những kệ gỗ mộc mạc, như được tôn lên rất nhiều. Chắc hẳn phong cách trang trí đơn giản như thế này sẽ tạo cho bạn một sức sống mới cảm xúc mới cho công việc hàng ngày.

Sự kết hợp độc đáo lấy ý tưởng từ những khu vườn treo tạo nên phong cách rất khác cho căn nhà của bạn. Với cách trang trí như thế này, rất nhiều không gian để bạn có thể đặt những chậu hoa, hoàn toàn tiết kiệm cho tiện dụng.

Phá cách với một chiếc thang cũ kỹ, những chậu trồng cây được đặt trực tiếp ở đây khá đơn giản, không quá rườm rà nhưng lại rất phong cách.
Tạo ra một không gian đủ rộng rãi để bạn có thể trưng bày những chậu hoa của mình. Những chiếc kệ thiết kế như ở tạp hóa giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và không gian hơn.

Chọn chậu trồng cây phù hợp

Sao bạn không thử sử dụng một chiếc ống nước để làm cho mình một chiếc chậu trồng cây. Những chiếc ống này được làm từ nhựa PVC rất bền với áp lực, sử dụng tốt để trồng cây nhưng chi phì rất thấp.

Cùng thiết kế một chiếc chậu trồng cây hiện đại từ 2 chiếc chậu cây bằng đất nung này. Bạn hoàn toàn có thêm phun thêm sơn cho chúng tạo phong cách riêng cho căn nhà của mình.

Sử dụng những chậu trồng cây được sản xuất sẵn của Home Garden, hãy thực hiện những hướng dẫn đơn giản để sơn chảy tràng tự nhiên từ đây lên, tạo phong cach riêng cho chiếc chậu cây của bạn.

Sử dụng tủ đồ cũ như một chiếc chậu trồng cây giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Hãy dùng những ngăn kéo nhỏ, sử dụng nhiều kích thước giúp bạn có những chậu cây vô cùng tuyệt vời.

Chậu trồng cây bằng xi măng, không thể thiếu trong các dự án trang trí chậu cảnh trong nhà. Chất liệu thô ráp, sần sùi nhưng vẫn tạo được sự độc đáo, nét riêng cá tính cho căn phòng. Nếu bạn muốn có cho mình một chiếc chậu trồng cây bằng xi măng. Hãy liên hệ chúng tôi.

Tiếp theo là bộ 3 chậu đất nung sơn tuyệt đẹp cùng với nha đam. Những loài cây dễ trồng, thô ráp trong thiết kế chậu đơn gian sẽ mang đến cảm giác phóng khoáng. Dùng decal để bao bọc phần chậu bạn không muốn sơn, phun đều sơn và tạo cho mình một chiếc chậu vô cùng thú vị.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, chúng tôi đã giúp bạn có thêm gợi ý trong việc tìm kiếm cho mình những cách trang trí đẹp cho căn nhà với chậu trồng cây.

  • Add Your Comment