Do nhu cầu phát triển ngày càng cao thì những cây trồng có dáng thẳng đẹp, thường được trồng trong chậu, hoặc trên mặt đất tự nhiên, công viên, lối đi, sân vườn, các con đường, các khu biệt thự, nhà máy, xí nghiệp…để lấy bóng mát, làm cảnh, tạo cảnh quan xanh…

Cây cảnh công trình cũng thích hợp làm cây nội thất đặt ở hành lang, sảnh hoặc trong phòng nhưng với các sảnh lớn, gần cửa ra vào để chúng hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Những cây cảnh này thường được sử dụng cho các công trình lớn ven đường hoặc các sảnh lớn vào khách sạn hoặc resort cung cấp bóng mát tốt cho khách vào trong sao cho mát. Thường những cây cảnh này có dáng rất cao, ngoài ra tán lá rộng đủ tạo bóng râm che khuất cho đường đi tạo bóng mát.

Các bước của quy trình dịch vụ cây công trình:

–  Qúy khách tìm kiếm tìm kiếm thông tin của các đơn vị chuyển nhà có mặt trên thị trường .

–   Hãy liên lạc với chậu cây xuất khẩu để gặp tư vấn viên để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách ( địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại, sắp xếp thời gian cuộc hẹn v.v .. )

–  Tiến hành khảo sát & báo giá theo thời gian cuộc hẹn để gặp trực tiếp khách hàng nhằm xác định chính xác không gian, số lượng và loại cây trồng thích hợp. Biết được địa hình  để tính toán  cách thức vận chuyển hợp lý nhất  .

–  Sau khi khảo sát và định lượng chúng tôi sẽ tiến hành thảo luận giá để đi đến thống nhất giữa khách hàng với công ty

– Cuối cùng thi công: sau khi thống nhất giá cả, công ty sẽ tiến hành thi công cây trồng trong vòng 3-4 ngày sau đó.

Chậu cây xuất khẩu trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến dịch vụ cây cảnh công trình hoàn hảo phục vụ tốt nhất cho quí khách hàng.