Khi nhân viên giao hàng Chậu cây xuất khẩu giao hàng đến tay quý khách hàng (người thân nhận hộ,…). Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm đúng với yêu cầu đặt hàng và tiến hành nhận hàng.

Hướng dẫn đổi trả hàng với đơn hàng nội thành TP HCM

  • Nếu không đúng loại cây, màu sắc, yêu cầu,…của quý khách khi đặt hàng đặt hoặc không đúng với hình ảnh, video, văn bản,… nhân viên kinh doanh Chậu cây xuất khẩu cung cấp. Chúng tôi sẽ thu về ngay hoặc sắp xếp đổi hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Trường hợp sau 1-2 ngày (tính từ ngày quý khách nhận được hàng). Quý khách có yêu cầu đổi/ trả hàng, xin quý khách liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh (người phụ trách làm việc với quý khách khi mua hàng) của Chậu cây xuất khẩu để thực hiện việc đổi/trả hàng.
Hàng hóa đổi/trả phải giữ nguyên hình dáng, chất lượng giống như lúc quý khách nhận được hàng, chúng tôi sẽ không nhận hàng nếu hàng hóa đã hư hỏng hoặc thay đổi về hình dáng,…). Sau 3 ngày (tính từ ngày quý khách nhận được hàng), Chậu cây xuất khẩu xin không tiếp nhận thông tin đổi trả theo yêu cầu của quý khách.

***Hình thức nhận hàng đổi trả

Nhân viên Chậu cây xuất khẩu sẽ sắp xếp đến tận nơi để thực hiện yêu cầu đổi/trả hàng của quý khách. *Lưu ý: Chậu cây xuất khẩu KHÔNG nhận đổi trả trong trường hợp cây bể vỡ do sơ suất từ khách hàng. Sau khi nhận được hàng nếu không đúng loại cây, màu sắc, yêu cầu… của quý khách khi đặt hàng hoặc không đúng với hình ảnh, video, văn bản,… nhân viên kinh doanh Chậu cây xuất khẩu cung cấp quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn!

Yêu cầu đổi trả hàng

Chậu cây xuất khẩu sẽ phản hồi khách hàng nhanh nhất có thể, trễ nhất là 24h sau khi nhận được thông tin! Xin cảm ơn! Qua form liên hệ:

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: