Hướng dẫn đổi trả hàng với đơn hàng nội thành TP HCM

  • Khi nhân viên giao hàng Sài Gòn Hoa giao hàng đến tay quý khách hàng (người thân nhận hộ,…). Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm đúng với yêu cầu đặt hàng và tiến hành nhận hàng.
  • Nếu không đúng loại cây, màu sắc, yêu cầu,…của quý khách khi đặt hàng đặt hoặc không đúng với hình ảnh, video, văn bản,… nhân viên kinh doanh Chậu cây xuất khẩu cung cấp. Chúng tôi sẽ thu về ngay hoặc sắp xếp đổi hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Sau 1-2 ngày (tính từ ngày quý khách nhận được hàng). Quý khách có yêu cầu đổi/ trả hàng, xin quý khách liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh (người phụ trách làm việc với quý khách khi mua hàng) của Chậu cây xuất khẩu để thực hiện việc đổi/trả hàng. (Hàng hóa đổi/trả phải giữ nguyên hình dáng, chất lượng giống như lúc quý khách nhận được hàng, chúng tôi sẽ không nhận hàng nếu hàng hóa đã hư hỏng hoặc thay đổi về hình dáng,…).
  • Sau 3 ngày (tính từ ngày quý khách nhận được hàng) Chậu cây xuất khẩu xin không tiếp nhận thông tin đổi trả theo yêu cầu của quý khách.

***Hình thức nhận hàng đổi trả

Hoặc nhân viên Chậu cây xuất khẩu sẽ sắp xếp đến tận nơi để thực hiện yêu cầu đổi/trả hàng của quý khách.

Hướng dẫn đổi trả hàng với đơn hàng các tỉnh thành trên cả nước

Sau khi nhận được hàng nếu không đúng loại cây, màu sắc, yêu cầu… của quý khách khi đặt hàng hoặc không đúng với hình ảnh, video, văn bản,… nhân viên kinh doanh Chậu cây xuất khẩu cung cấp quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn.