Chậu cây xuất khẩu cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, quý khách vui lòng tham khảo chi tiết Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cây cảnh Ngọc Tân bên dưới:

Thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin của quý khách hàng qua website chaucayxuatkhau.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ quý khách hàng mua sản phẩm tiện lợi và dễ dàng.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng kịp thời và nhanh chóng
  • Phục vụ khách hàng một cách tốt nhất: giao hàng tận nơi, hỗ trợ hướng dẫn chăm sóc, hướng dẫn sử dụng, tư vấn hỗ trợ các dịch vụ liên quan…

Chúng tôi thu thập thông tin quý khách hàng dựa trên các mối quan hệ với chính khách hàng bao gồm tên, thông tin liên hệ và những mối quan tâm của khách hàng.

Khi quý khách truy cập website https://chaucayxuatkhau.com/ và sử dụng một số dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập website https://chaucayxuatkhau.com bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://chaucayxuatkhau.com.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.

Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách hàng khi cần thiết dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng, chương trình khuyến mãi, hậu mãi,… nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo,…Quý khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên https://chaucayxuatkhau.com khác.

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân

Chậu cây xuất khẩu cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng.

  • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, https://chaucayxuatkhau.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.
  • Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
  • Vì vậy, chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
  • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định về “Spam”

https://chaucayxuatkhau.com cam kết chỉ gửi các email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký nhận thông tin hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Thay đổi về chính sách

  • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của https://chaucayxuatkhau.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
  • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://chaucayxuatkhau.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại https://chaucayxuatkhau.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp; liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.