vườn cây chậu cây xuất khẩu

VƯỜN ƯƠM TẠI ĐÀ LẠT

Đảm bảo chất lượng cho từng cây. Cây được tuyển chọn và chăm sóc cẩn thận từ khi còn là hạt giống, cho đến khi ra chậu và đến tay khách hàng.

mẫu cây mới

Ngọc Tân không ngừng cập nhật liên tục giống cây mới được yêu thích. Và những mẫu mã chậu phù hợp với thị hiếu khách hàng theo từng thời điểm. Mong muốn không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn đẹp, phù hợp với những thiết kế nội ngoại thất hiện tại.

bình sen đá mix kiểu trụ đứng
Chậu cây Hồng môn lớn giấy xếp

 TẬN TÂM

Để khách hàng chọn được mẫu mã yêu thích, Chậu cây Ngọc Tân sẽ gửi mẫu ảnh sản phẩm thực tế có tại vườn để khách hàng lựa chọn đúng sở thích.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đặt hàng những mẫu mã theo mong muốn của mình, Chậu cây xuất khẩu cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

TIN CẬY – AN TOÀN – TIẾT KIỆM

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của Cây cảnh Ngọc Tân vì thế chúng tôi không ngừng cải thiện để mang đến những sản phẩm chất lượng, đến tay người tiêu dùng an toàn và chi phí tiết kiệm nhất có thể. Với lợi thế cây tại vườn và tiêu chí vì khách hàng, Ngọc Tân hy vọng mang đến những sản phẩm tốt – đẹp và giá cả phải chăng.

Chậu Thiết mộc lan lá thô

 liên hệ chậu cây xuất khẩu

Để được tư vấn chi tiết về cây cảnh và những mẫu sản phẩm mới nhất hiện tại.