Trong khi xã hội phát triển, nhu cầu cuộc sống cuộc sống cũng ngày càng phát triển thì chậu trồng cây thông minh ra đời như một sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu vừa dùng làm vật trang trí, sử dụng, lại tiện dụng đảm bảo vệ sinh trong không gian trang trí. Hãy bắt đầu thây đổi hình dung của bạn về chậu trồng cây ngay từ hôm nay, không chỉ đẹp mà còn phải tiện dụng nữa, đó chính là những gì chậu cây tự tưới cung cấp cho bạn.

Chậu trồng cây thông minh tiết kiệm nước.

Sử dụng chậu trồng cây thông minh giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng dùng để tối cây. Với hệ thống tưới bằng hơi nước, thì thời gian cách nhau giữa 2 lần tưới có thể lên đến 2-4 tuần. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng bạn không bao giờ phải lo lắng lượng nước đọng, chảy ra ở lỗ thoát nước dưới chậu cây nhờ thiết kế tuyệt vời của chậu trồng cây thông minh.

Thây đổi cây trồng dễ dàng hơn

Với chậu trồng cây thông minh bạn có thể dễ dàng thây đổi loại cây trồng trong chậu cây mà không cần bận tâm về việc di chuyển, thây đất trồng. Sử dụng thêm một lớp chậu lót bên trong sử dụng cho mục đích phát triển của cây, kích thước không quá lớn, mỗi lần bạn muốn thây đổi cây trồng, không quá khó khăn chỉ cần nhấc chiếc chậu bên trong ra và thây đổi một cách dễ dàng nhất.

Tại sao nên sử dụng chậu trồng cây thông minh.

Hệ thống tưới tự nhiên giúp nước phân bố đều trong lượng đất chứa trong chậu cây, đất không quá khô cũng như không quá ẩm, cây phát triển bộ rễ đều chứ không bị gò về một hướng. So sánh cùng một loại cây sử dụng chậu cây thường và chậu cây thông minh trong cùng thời gian, thì cây trong chậu cây thông minh phát triển tốt hơn và ít bị ảnh hưởng hơn.

Bạn không cần phải lo lắng lượng nước chảy ra sàn nhà nữa bởi toàn bộ nước đều chứa bên trong chậu cây nhỏ. Việc giữ vệ sinh cho các không gian trong nhà đặc biệt được chú ý trong quá trình sử dụng chậu cây cảnh, dùng chậu trồng cây thông minh, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này.

Sử dụng trong nhà và ngoài trời

Chậu trồng cây thông minh có thể sử dụng hoàn hảo trong các không gian trong nhà cũng như ngoài trời, chất lượng tốt khiến các tác động lớn từ thời tiết không ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng chậu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng những chiếc chậu trồng cây thông minh này phục vụ trang trí các không gian trang trí trong nhà cũng như ngoài trời, đều rất bắt mắt và dễ nhìn.

Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn cho chậu trồng cây thông minh của bạn, chủ động màu sơn giúp cho bạn có thể chủ động hơn trong trang trí các không gian ngoài trời của mình.

Bài viết mới

 • Sen đá chuỗi ngọc đứng: đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

  Sen đá chuỗi ngọc đứng: đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

  Sen đá chuỗi ngọc đứng đang trở thành một loại cây cảnh hot trend trong thời gian gần đây. Dù không phải là một cây cảnh quá đặc sắc và nổi bật, thế nhưng cây sen đá chuỗi ngọc đứng lại có được sự độc đáo riêng, một nét đẹp riêng. Vậy cây sen đá…

 • Cây sen đá chuỗi ngọc: đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

  Cây sen đá chuỗi ngọc: đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

  Cây sen đá chuỗi ngọc là một loại cây cảnh phổ biến trong nghệ thuật trang trí nội thất và phong thủy. Hơn nữa, nhiều người yêu sen đá còn xem đây là “con cưng”. Vậy bạn đã biết cây sen đá chuỗi ngọc có đặc điểm gì đặc biệt hơn so với những loại…

 • Cây Hồng Hạc: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

  Cây Hồng Hạc: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

  Hiện nay, cây hồng hạc đang ngày càng được nhiều người lựa chọn trang trí trong không gian sống. Vậy loại cây này có gì thú vị mà lại được nhiều người yêu thích đến vậy nhỉ? Cùng Vườn cây cảnh Ngọc khám phá những đặc điểm, công dụng cũng như cách trồng chăm sóc…