Lưu trữ Danh mục: Kiến thức cây lá màu

Cây là màu được biết đến là loại cây thân thảo có màu lá độc đáo giúp trang trí viền hoặc làm nền trong bệ cây tốt, loài cây này nổi tiếng là dễ sinh trưởng và lá tươi tốt quanh năm. Có thể điểm tên một số loại cây lá màu sau đây: cây ánh dương, cây cô tòng, cây hoàn kiếm, cây hống phúc vũ, cây hồng quân tử, cây huyết dụ, cây gấm đỏ, cây lá trắng, cây ô gân…Nếu chú ý một chút thì cây lá màu sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất.

Cây lá màu có màu sắc đẹp và sinh trưởng tốt trong các điều kiện khác nhau, các nhà thiết kế thường sử dụng những mẫu cây trồng này trong bồn cây giúp tạo sự um tùm, nét viền, làm nền cho các cây cảnh khác, tạo súc cảm cho người trang trí cây cảnh vừa đẹp mà vừa ấn tượng tốt đối với môi trường xung quanh chúng. Rất nhiều điều ưa thích nên chắc hẳn sẽ rất được ưa thích trong trang trí rồi.

Bạn đã từng tham khảo những mẫu chậu trồng cây lá màu chưa, những chậu cây này đôi lúc kết hợp trong không gian rất là ấn tượng, có thể đặt ở gốc tường, đặt ở gốc làm việc, tạo không gian làm việc trong lành và vô cùng ấn tượng. Thường các cô, nhưng người thường làm công việc văn phòng rất ưa chuộng những chậu cây nhỏ sinh.

Nếu các bạn còn thắc mắc về cây trồng lá màu, có thể tham khảo thêm thông tin tại đây, rất nhiều mẫu cây lá màu được tổng kết tại đây giúp dễ dàng thông tin hơn.

Chậu cây lá màu.

Chúc các bạn có một chậu cây lá màu đẹp và được ưa chuộng trong không gian nhà của mình. Sẽ rất đẹp đấy. Chậu cây xuất khẩu chúc các bạn thành công

Cây thiết mộc lan hợp mệnh gì và nên đặt cây ở đâu hợp phong thủy?

Cây Thiết Mộc Lan (tên trong khoa học: Dracaena fragrans ) là loại cây cảnh...

Một số loài cây lá màu chịu rét tốt

Cây lá màu ngày càng xuất hiện nhiều trong cuộc sống và trang trí nội...