Trang trí trần nhà bằng hoa giả: Sự lựa chọn tinh tế làm sáng bừng không gian

  • Post author:
  • Post category:Tin tức
5/5 - (1 vote)

Trần nhà không còn chỉ là một bề mặt để đặt đèn trần hay bất kỳ thiết bị nào khác. Chỉ với cách trang trí trần nhà bằng hoa giả có thể biến trần nhà trở thành một bức tranh tinh tế, điểm nhấn cho không gian sống của bạn. Hãy cùng Chậu cây xuất khẩu tìm hiểu sâu hơn về phong cách trang trí trần nhà độc đáo này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên chọn hoa giả để trang trí trần nhà

Cùng với sự phát triển không ngừng trong việc trang trí không gian nhà ở hay các địa điểm kinh doanh. Không chỉ ở các bề mặt nền nhà hay xung quanh căn phòng, trần nhà cũng được nhiều người sáng tạo trang trí bằng những cách khác nhau. Một trong số đó là trang trí trần nhà bằng hoa giả – một cách trang trí trần nhà hết sức độc đáo. Từ những bông hoa giả kết hợp với nhau sẽ tạo nên một bức tranh sinh động, là điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Trang trí trần nhà bằng hoa giả ngày càng được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các địa điểm kinh doanh như nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới hay quán cà phê,…

Tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian rộng

So với một chiếc trần nhà trống rỗng, chỉ có màu sơn thì khi bạn trang trí trần nhà bằng hoa giả kết hợp với một một số loại cây lá xanh sẽ làm cho không gian trần nhà trở nổi bật, có điểm nhấn và nhiều màu sắc hơn hơn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Như chúng ta đều biết rằng sử dụng hoa giả để trang trí là một cách tiết kiệm thời gian và công sức so với hoa tươi. Bạn không cần phải lo lắng về hoa bị héo hoặc thay đổi hoa thường xuyên. Do đó bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của chúng trong nhiều năm. Trang trí trần nhà bằng hoa giả giúp giảm chi phí và công sức khi bạn muốn có một chiếc trần nhà ấn tượng.

Sự linh hoạt trong thiết kế

Với hoa giả, bạn có thể thay đổi thiết kế trần nhà một cách dễ dàng. Việc di chuyển, tháo gỡ  hoặc thay đổi vị trí của hoa sẽ dễ dàng và nhanh chóng. Với cách trang trí trần nhà bằng hoa giả cho phép bạn thử nghiệm và tìm ra mẫu mã tốt nhất cho căn phòng của bạn.

Những mẫu hoa giả trang trí trần nhà phổ biến 

Trần nhà là một bề mặt khá khó để trang trí vì vậy bạn cần chọn những loại hoa phù hợp. Dưới đây là một số mẫu hoa giả thường được sử dụng để trang trí trần nhà:

Hoa dây leo giả (Artificial Ivy)

Hoa dây leo giả có thể được dùng để tạo ra một vòng hoa trên trần hoặc để tạo ra các đường nét uốn lượn. Với màu sắc xanh đậm cùng từng đường gân lá tạo cảm giác cực kỳ chân thật mang lại cảm giác tươi mát và xanh mướt cho không gian. 

Hoa cúc daisy giả (Artificial Daisies)

Hoa cúc daisy giả là một loại hoa giả treo trần nhà đang nhiều người lựa chọn bởi nó có màu sắc tươi sáng và các hoa văn đơn giản. Khi treo chúng lên trần nhà sẽ tạo ra các dáng hoa tròn hoặc hình sao trên trần nhà trông rất bắt mắt và độc đáo.

Hoa cây lưỡi hổ giả 

Hoa lưỡi hổ giả có màu sắc tươi sáng và được thiết kế độc đáo với những sọc đậm màu trên cánh hoa. Chúng thường được sử dụng để tạo sự nổi bật trên trần nhà. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh cây hoa lưỡi hổ giả được dùng để trang trí trần nhà, nhất là tại các khu nhà hàng tiệc cưới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo ra các mẫu trần nhà bằng hoa giả độc đáo bằng cách kết hợp các loại hoa giả khác nhau để tạo ra thiết kế phù hợp.

Trang trí trần nhà bằng hoa giả là một cách tinh tế để biến không gian sống của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật sống động và ấn tượng. Hy vọng với những chia sẻ của Chậu cây xuất khẩu sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng trong việc trang trí trần nhà hơn nhé.