【Khám phá】các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo

5/5 - (1 bình chọn)

Đã khi nào bạn vướng mắc rằng những loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo là gì hay chưa? Trên quốc tế có rất nhiều lòai hoa thế nhưng đâu là loài hoa đại diện cho bạn? Hãy cùng chaucayxuatkhau tìm hiểu các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo trong phần chia sẻ này nhé!

các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương ( 21/3 – 19/4 ) – Kim Ngân

Nếu được sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương thì bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều và có phần tương tự như hoa kim ngân. Những đặc điểm nổi bật khi bạn thuộc cung cung Bạch Dương là người khác sẽ bị cuốn hút bởi sự duyên dáng, năng nổ của bạn. Như những con ong chú bướm không thể cưỡng lại sự quyến rũ của hoa kim ngân vậy.

Cây kim ngân

Là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo chính vì thế Bạch Dương thường có năng lực của một nhà chỉ huy với sự quyết đoán tinh tường của mình .

Cung Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5 ) – Hoa Anh Túc

Kim Ngưu là một trong những ngôi sao sao mang nét đẹp dịu dàng, mềm mỏng yêu thích quan sát những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Khác với các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu bạn phù hợp loài hoa anh túc chiếu cố. Cung Kim Ngưu thường chú ý quan sát xung quanh từ đó liên kết chúng lại và tạo thành phong cách riêng biệt cho mình. Bạn sẽ thấy trong các hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo thì anh túc chính là thuốc phiện. Nếu không cẩn thận, sẽ dễ dàng bị “nghiện” vì sự nghiêm túc đáng yêu của bạn.

Không giống bất kể ai Kim Ngưu luôn mang cho mình sự tự do, tự tại, nét từ tốn và tỉnh bơ nhất. Dưới sự bảo lãnh của hoa anh túc bạn sẽ luôn có cảm xúc bảo đảm an toàn tự do, ít bị tác động ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài .

Cung Song Tử ( 21/5 – 21/6 ) – Hoa Oải Hương

Là 1 cung hoàng đạo chiếm hữu cho mình sự linh động Song Tử luôn được sự bảo trợ của hoa oải hương. Họ yêu quý việc san sẻ những sáng tạo độc đáo của mình cho người khác qua đó nhận lại được những lời khuyên giúp ích cho đời sống và việc làm. Chính nhờ nếu vậy những người thuộc cung Song tử luôn có mối quan hệ thoáng rộng cùng vốn hiểu biết phong phú và đa dạng sâu rộng. Tuy nhiên vì tính cách của mình đôi lúc họ sẽ cảm thấy bị lạc đường rối loạn và rất cần được sự chăm sóc san sẻ từ người khác.

cây hoa oải hương

Giống như hoa oải hương cung tuy nhiên tử như có một hương thơm nhẹ nhàng ngọt ngào lôi cuốn những người xung quanh đến gần. Mùi hương này lan tỏa khắp nơi trong không khí ý như san sẻ niềm nhiệt huyết sự dâng trào trong ý thức của Song Tử.

Cung Cự Giải ( 22/6 – 22/7 ) – Cây Ô rô

Cây ô rô đại diện thay mặt cho sự nhạy cảm và cũng là loại cây đại diện thay mặt cho cung Cự Giải. Mang trong mình sự tinh tế và tính tự giác cao nên phần nhiều Cự Giải hoàn toàn có thể xử lý việc làm một cách ổn thỏa và nhanh gọn nhất.

Bên cạnh đó cung hoàng đạo này không giỏi che giấu xúc cảm bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đoán được tâm lý của họ trải qua những cử chỉ hành vi. Cây ô rô rất dễ bị ảnh hưởng tác động bởi những tác nhân bên ngoài chính thế cho nên khi được bảo lãnh dưới loài cây này cung Cự Giải khá đa cảm.

Sư Tử ( 23/7 – 22/8 ) – Hoa Hướng dương

Có thể nói rằng Sư Tử là cung hoàng đạo nhiệt huyết và rực lửa nhất trong 12 cung. Chính vì thế để đại diện thay mặt cho cung Sư Tử người ta sẽ lựa chọn loài hoa với sự tỏa nắng rực rỡ tươi tắn đó chính là hoa hướng dương.

Sư tử rất tự tin với bản thân ăn một khi đã đưa ra quyết định hành động họ sẽ sẵn sàng chuẩn bị theo đuổi quyết định hành động đó đến cùng. Giống như hoa hướng dương ngày ngày luôn hướng về phía mặt trời để đón những ánh nắng tươi mới ấm cúng và tự hào khoe sắc vàng lộng lẫy của mình .

Xử nữ ( 23/8 – 22/9 ) – Hoa bìm bìm

Những người được hoa bìm bìm bảo lãnh sẽ có khuynh hướng và tâm lý một cách logic kế hoạch trước khi hành vi. Xử nữ mang trong mình sự có tổ chức triển khai cùng với sự tinh ý. Chính sự tinh ý này họ sẽ thuận tiện thành công xuất sắc hơn trong việc làm và đời sống qua những nghiên cứu và phân tích của mình.

Họ thích giúp sức người khác và thường sử dụng những kiến thức và kỹ năng tổ chức triển khai của mình để bộc lộ sự trợ giúp đó. Hoa bìm bìm có cái tên tầm trung nhất trong những hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo .

Thiên Bình ( 23/9 – 23/10 ) – Hoa Hồng

Nếu thuộc cung Thiên Bình thì loài hoa hoa đại diện cho bạn chính là hoa hồng. Những người thuộc cung Thiên bình thường có vẻ đẹp cổ điển yêu thích thích tất cả những điều mới mẻ đẹp để xung quanh mình. Cung Thiên Bình yêu thích những Thi ca nghệ thuật cùng các triết lý nhân sinh. Họ có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của chúng ảnh bậy tâm hồn và sự hiểu biết của mình.

Ngoài việc yêu cái đẹp họ còn là một trong những những người công minh không hề chịu được sự bất công ông với mình hoặc với người khác. Dễ thấy rằng Thiên Bình sẽ là người tiên phong đứng lên nếu gặp phải những điều xấu đi và bất công trong đời sống .

Thiên Yết ( 24/10 – 21/11 ) – Hoa Cúc

Hoa cúc một loài hoa có khá nhiều cánh và được xếp chồng lên nhau. Người ta sẽ tò mò rằng liệu bên trong của chúng có những gì. Những người thuộc cung Thiên Yết cũng vậy, họ thường khiến cho người khác tò mò trong lần đầu gặp gỡ. Có thể mang vẻ bên ngoài ngày lãnh đạm ít nói tuy nhiên khi hiểu rõ, người ta sẽ nhận ra bạn cũng xuất hiện độc lạ trọn vẹn với vẻ bên ngoài.

Bạn yêu dấu sự rõ ràng và trung thực trong hầu hết những mối quan hệ. Chính vì thế nếu có ai đó đó là tận dụng lòng tin của bạn sẽ khiến cho tiện ích vô cùng dùng chất vọng từ đó quyết định hành động xa lánh họ và dần khép lòng mình như nụ cúc chưa nở vậy.

Nhân Mã ( 22/11 – 21/12 ) – Hoa Thủy tiên

Cũng là 1 cung hoàng đạo thích san sẻ sáng tạo độc đáo với người khác. Cung Nhân Mã thực sự đáng an toàn và đáng tin cậy tựa như như hoa thủy tiên. Họ thường có thực chất mưu trí là sẽ gặp được khá nhiều điều như mong muốn trong đời sống. Tuy nhiên những khoảng chừng lặng những góc tối trong tâm hồn họ rất cần được sự san sẻ cảm thông từ người khác. Ở luôn có những tâm lý xấu đi của riêng mình và không khi nào để lộ chúng.

ý nghĩa của hoa thủy tiên

Ma kết ( 22/12 – 19/1 ) – Hoa Cẩm Chướng

Tương tự như Xử Nữ Ma kết luôn sống và thao tác có tổ chức triển khai giống như loài hoa bảo lãnh của nó – hoa cẩm chướng.

ý nghĩa hoa cẩm chướng theo màu

Tuy nhiên họ lại mang trong mình ý chí can đảm và mạnh mẽ cùng quyết tâm cao độ khi thuyết phục người khác xem xét quan điểm quan điểm của bản thân. Có năng lực của một nhà chỉ huy ma kết luôn biết cách thuyết phục người khác làm theo mong ước của bản thân. Và tất yếu mong ước này luôn có ích cho tập thể để và mọi người xung quanh .

Bảo Bình ( 20/1 – 18/2 ) – Hoa Phong lan

Sự tò mò và phát minh sáng tạo trong tính cách của Bảo Bình chính là đại diện thay mặt cho hoa lan. Cung hoàng đạo Bảo Bình thông thường có nhiều sự xích míc trong tâm lý cũng như hành vi. Bạn có tính cách mơ mộng tuy nhiên không phải dạng mơ mộng xa rời thực tiễn thế mà là nhìn đời sống theo tích cực và nguồn năng lượng. Chính sự sáng sủa vui tươi này của bạn khiến cho nhiều người bị mê hoặc.

Tuy nhiên những tâm lý của bạn hoàn toàn có thể sẽ hơi lập dị so với người khác. Dưới góc nhìn của bạn quốc tế luôn phong phú với nhiều góc nhìn khác nhau. Từ đó năng lực nghiên cứu và phân tích của Bảo Bình luôn thật sự đa dạng chủng loại và hay ho.

Song Ngư ( 19/2 – 20/3 ) – Hoa Súng

Ảnh hưởng một chút sự mơ mộng của Bảo Bình tuy nhiên suy nghĩ của người thuộc cung Song ngư lại có xen lẫn một chút cảm xúc cá nhân. Bảy là con người với tâm hồn trong trẻo u ngọt ngào nào và khá dễ tổn thương giống như hoa súng.

hoa súng

Song Ngư thường dễ bị tác động ảnh hưởng bởi những tâm lý lời nói của người xung quanh. Họ có chính kiến Tuy nhiên lại dễ bị lung lay bởi người khác. Thế nhưng nếu như họ thật sự sự muốn đưa ra cảm hứng và quan điểm của mình thì sự bướng bỉnh, cứng đầu sẽ biểu lộ một cách rõ ràng.

Các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo đều có nét đẹp riêng, hương thơm riêng. Hơn hết, mục tiêu cao cả của các loài hoa là tô điểm thêm cho đời, giống như sự xuất hiện của bạn mang lại niềm vui và động lực cho mọi người xung quanh.

Bài viết liên quan

Cây trầu bà đế vương kim cương: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cây trầu bà đế vương kim cương đang là một loại cây cảnh đang được...

[Bật mí] Mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc mang lại tài lộc, an vui?

Mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc? Cây Cảnh Ngọc giới thiệu một...

Cây cẩm nhung: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cây cẩm nhung với hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn đang làm mưa gió trong...

Cây cau tiểu trâm: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cau tiểu trâm hiện đang là một loại cây cảnh khá được yêu thích, được...

Cây trắc: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cây trắc hay cây gỗ trắc là một trong những loài cây cung cấp gỗ...

Cây lan bình rượu: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cây lan bình rượu với hình dáng độc lạ nên rất được ưa chuộng. Nó...