NHỮNG MẪU CHẬU TRỒNG CÂY ĐỂ BÀN ĐẸP

Rate this post

Mặt bàn là một trong những nơi lý tưởng để đặt một chậu cây xanh trang trí. Với một chậu cây cây xanh nhỏ xinh được đặt trên bàn sẽ giúp bạn cảm nhận được một chút không khí thiên nhiên và khiến tinh thần bạn sảng khoái hơn.

Những lợi ích mà cây xanh mang lại là quá rõ ràng: cây xanh giúp điều hòa không khí, giúp tinh thần con người ở trạng thái cân bằng ổn định. Cây trồng mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy,  mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ,..

Thế nên việc đặt một chậu cây xanh trên mặt bàn không chỉ giúp làm đẹp mà đem lại nhiều lợi ích về vật chất và tinh thần nữa. Vậy tại sao ngay bây giờ bạn không quyết định trang trí mặt bàn của mình bằng một chậu cây nhỉ?

Hãy chọn ngay một chậu cây để tận hưởng được những lợi ích kể trên nhé. Việc đầu tiên để chọn được một chậu cây để bàn ưng ý chính là bạn hãy tiến hành xem xét kích thước, màu sắc chất liệu của chiếc bạn mà bạn có ý định đặt chậu cây.

Tiếp theo đó hãy áp dụng những gợi ý nhỏ mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây cho bạn để lựa chọn được một chậu cây thích hợp để đặt lên bàn nhé.

chậu cây trông nhà

Nếu mặt bàn của bạn hình vuông, hình chữ nhật thì hãy chọn những chậu trồng cây hình tròn để khiến những góc cạnh của mặt bàn trông mềm mại hơn.

Đối với mặt bàn có kích thước lớn thì bạn hãy chọn những chậu cây lớn, chiều cao trung bình thôi bởi vì bản thân chiếc bàn đã là một vật có chân dài rồi đúng không nào.

Còn những mặt bàn có diện tích nhỏ thì hãy chọn những chậu thấp và nhỏ gọn để không  chiến hết không gian trống của mặt bàn dành cho sinh hoạt hằng ngày của chúng ta nữa.

những mẫu chậu như vậy rất được ưa chuộng

Đối với mặt tròn thì bạn có thể rất nhiều kiểu dáng chậu trồng cây để bàn khác nhau, nên chọn chậu hình vuông hoặc hình trụ tròn, hình tam giác dáng thấp để trang trí. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những chọn những chậu trồng bằng thủy tinh ( thường là hình cầu hoặc hình bầu dục) vừa độc đáo , ấn tượng lại hợp để đặt tại trung tâm mặt bàn tròn.

Còn với bàn làm việc hay bàn học tập có kích thước nhỏ hẹp thì nên đặt những chậu trồng cây hình dáng ngộ nghĩnh,  nhỏ nhắn để không chiếm quá nhiều diện tích lại giúp bạn làm việc và học tập có năng suất hơn vì lúc nào cũng được ngắm nhìn những chậu hoa đáng yêu hết phải không.

chọn một chậu cây hợp lý sẽ giúp căn nhà của bạn thêm đẹp

Việc đặt một chậu cây tại mặt bàn không tốn quá nhiều công sức của bạn mà hiệu quả mang lại là vô cùng bắt ngờ. Một chút điểm nhấn xinh xắn sẽ khiến trên mặt bàn thôi cũng khiến cả không gian bừng sáng hơn hẳn. Hiện này chúng tôi cung cấp nhiều mẫu chậu trồng cây lý tưởng để đặt bàn với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau. Hãy gọi liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc chu đáo nhé.

Leave a Reply