Trang trí chậu trồng cây cho phòng tắm

5/5 - (1 bình chọn)

Chậu trồng cây được sử dụng như thế nào?

Ngày nay không gian phòng tắm cũng là một không gian rất được nhiều người quan tâm. Ngoài cách trang trí phòng tắm hiện đại với những vật dụng bằng sứ trắng và không gian sáng sang trọng thì sử dụng chậu trồng cây để trang trí cho không gian phòng tắm cũng là một gợi ý không hề tồi. Một không gian ẩm, này kết hợp với cây xanh chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái. Cùng theo dõi bài viết để thấy rằng chậu trồng cây trong phòng tắm chưa bao giờ là một ý tưởng tồi, có thể trong thời gian tới bạn sẽ sử dụng chính chúng trang trí cho phòng tắm xinh đẹp của mình.

Nơi đặt chậu trồng cây lí tưởng trong phòng tắm

Việc đặt cây xanh trong phòng tắm chưa bao giờ dễ dàng đối với người bắt đầu. Chắc chắn bạn luôn tự hỏi làm cách nào để giúp cho phòng tắm của bạn trở nên đẹp hơn, phải đặt những chậu trồng cây như thế nào để giúp cho không gian thoáng mát, đẹp, và không bị chiếm không gian. Đối với những không gian ít ánh sáng, hay ánh sáng yếu thì những chậu hoa lan hay chậu trồng cây với dương sỉ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Những loài cây nay thích nghi khá tốt và phát triển được trong điều kiện này.

Một trang trí phổ biến trong trang trí phòng tắm đó chính là sử dụng một khóm cây liên tiếp như trong hình. Trang trí theo phong này mang đến cảm giác như bạn đang sống trong thảm thực vật xanh biết.

Dưới đây là một thiết kế theo phong cách nhiệt đới. Một chậu cây tuyệt đẹp đặt trên sàn cùng một chiếc chậu cây nhỏ đặt ở kệ cạnh cửa sổ chính là một sự kết hợp tuyệt vời.

Tiếp theo là những chậu cây kim loại tuyệt vời được sắp xếp bên cạnh bồn tắm tạo ánh sáng nhẹ nhàng. Những chậu trồng cây dương sỉ được xếp dọc bục cầu thang tạo con đường xanh rất tự nhiên, không khí xanh mát giúp bạn thật sự thư giản trong bồn tắm.

Nếu bạn muốn một phong cách đơn giản hơn thì hãy thực hiện như cách sau đây. Một phòng tắm đầy nắng được trang trí 4 chậu trồng cây đơn giản tạo sự phóng khoáng. Trung tăm được trang trí thêm bình hoa đầy màu sắc, đây chắc chăn là một phong cách bạn có thể học hỏi.

Vẻ đẹp bất ngờ của chậu trồng cây nhỏ

Hãy tạo điểm nhấn cho phòng tắm của bạn với những chậu trồng cây nhỏ, tạo điểm nhấn xanh cho phòng tắm của bạn. Dưới vòi sen là một nơi khá lạ để đặt một chiếc chậu trồng cây nhỏ. Tuy nhiên đặt một chậu trồng cây ở đây sẽ rất có lợi, cây vừa nhận được độ ẩm, đồng thời phát triển rất tốt.

Cửa sổ luôn là nơi tuyệt vời nhất để đặt những chiếc chậu trồng cây xinh đẹp của bạn. Hãy tận dụng khoảng không gian này để tạo ra cho mình một phòng tắm có phong cách và màu sắc nhất, tạo sự thư thái cho bạn.

Tại sao bạn không thử đặt một chiếc kệ nhỏ trong phòng tắm nhỉ? Những chiếc kệ như thế này là không gian tuyệt vời để trang trí những chậu trồng cây của bạn, chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. Hãy sử dụng những loài cây có thể sống trong điều kiện thiếu sáng và chịu ẩm như dương sỉ hay lan vì chúng có khả năng phát triển tốt trong điều kiện này.

Hãy trang trí nhà tắm của bạn với chậu trồng cây

Hãy sử dụng chậu trồng cây như một sự lựa chọn không thể thiếu trong trang trí bởi giá trị rất lớn của chúng.
Sử dụng chậu trồng cây tạo sự quyến rũ cho phòng tắm, hãy tạo cho mình một không gian thư thái sau những giờ làm việc căn thẳng.
Hy vọng với những hướng dẫn của chúng tôi bạn sẽ tìm được cho mình những chậu cây đẹp cho phòng tắm của mình.

Bài viết liên quan

Cây để Bàn thờ Thần Tài: Chiêu tài, rước lộc, đón bình an

Chọn đúng cây để bàn thờ Thần Tài mang lại tài lộc, may mắn và...

Cây trầu bà đế vương kim cương: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cây trầu bà đế vương kim cương đang là một loại cây cảnh đang được...

[Bật mí] Mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc mang lại tài lộc, an vui?

Mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc? Cây Cảnh Ngọc giới thiệu một...

Cây cẩm nhung: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cây cẩm nhung với hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn đang làm mưa gió trong...

Cây cau tiểu trâm: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cau tiểu trâm hiện đang là một loại cây cảnh khá được yêu thích, được...

Cây trắc: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cây trắc hay cây gỗ trắc là một trong những loài cây cung cấp gỗ...