Những mẫu chậu trồng cây treo đẹp

Rate this post

Giá trị của chậu trồng cây treo

Chậu trồng cây treo là một trong những kiểu trang trí cây xanh khá thú vị trong gia đình. Những chậu trồng cây treo này không đòi hỏi đất quá nhiều, dễ chăm sóc và đặc biệt chúng tạo ra cho bạn rất nhiều ý tưởng sáng tạo mới trong cuộc sống.

Chậu treo

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chậu trồng cây đẹp hoàn hảo cho căn nhà của bạn, vậy hãy chú ý một số chú ý của chúng tôi. Một lựa chọn đó là chậu sứ đục lỗ có dây treo như trên hình, mẫu chậu sứ này có rất nhiều màu sắc đặc biệt thích hợp với những loài cây như sen đất. Mặc trong của chậu không phủ men giúp cho chậu hấp thu và giữ nước tốt cho cây trồng.

Ngoài việc sử dụng chậu bạn còn có thể kết hợp sử dụng những sợi dây nhiều màu sắc để kết hợp cùng với chậu. Tạo nên nét dễ thương đậm chất trẻ trung với chậu có họa tiết đơn giản kết hợp với dây treo nhiều màu sắc.

Đừng sử dụng một, tại sao không sử dụng ba. Bộ ba chậu trồng cây treo ngược này mang lại cảm giác vô cùng thú vị, được bao phủ bởi lớp men hồng, cùng sự rậm rạp của cây cỏ theo đúng ý muốn của người trang trí. Bộ ba chậu trồng cây bằng sứ cho các thiết kế ngoài trời cũng như trong nhà hiện đại.

Chậu treo với khung hợp kim hiện đại

Khung đặt chậu làm bằng hợp kim khiến cho cây có độ chắc chắn hơn nhiều so với các thiết kế khác. Ở đây vẻ đẹp của khối hợp kim kết hợp với chậu trồng cây tráng men trắng tạo sự đa dạng, hiện đại trong các thiết kế đương đại, cây cỏ lan chi được kết hợp vô cùng thích hợp trong thiết kế này.

Thiết kế hợp kim được sắp xếp theo hình dạng của một viên kim cương như tôn thêm vẻ đẹp của chiếc chậu trồng cây bên trong. Sự kết hợp của nhôm. đồng, thép tạo nên chất liệu vừa nhẹ, nhưng chắc chắn và có màu sắc rất đẹp. Ngoài ra chúng còn đảm bảo sự phát triển của cây trong không bị ảnh hưởng.

Hình ảnh tiếp theo là một chiếc khung kim loại tuyệt đẹp cùng cây không khí, cây phát triển hoàn toàn không cần đất trên khung nhôm hình kim cương đay là sự kết hợp tuyệt diệu giữa cây trồng và thiết kế khung sắt.

Dây treo bằng xích

Những chậu treo bằng xích mang thiết kế cổ điển tạo sự hoàn hảo cho bất cứ loài cây trồng nào trong gia đình bạn. Chiếc bát kim loại dưới đây kết hợp với xích tạo sự mạnh mẽ, vững chải cho cây trồng bên trong.

Hay những thiết kế chậu treo 2 tầng đầy độc đáo như hình, đó là bàn tay hoa mĩ của những người thợ mang đến cho sản phẩm.

Một số loại chậu trồng cây đặc biệt cho cây trồng

Ngoài những thiết kế kể trên, chúng ta thường thấy những thiết kế đặc biệt khác, mang đến nét cá tình rất khác. Như thiết kế sợi dưới đây, những mẫu sợi nhiều màu sắc không thấm nước rất phù hợp cho các thiết kế hiện đại.

Hay những mẫu chậu treo được làm từ gốc gỗ, gốc cây trở thành địa điểm phát triển lý tưởng cho cây trồng. Tạo điều kiện tốt cho cây trồng phát triển tốt trong môi trường sống khác nhau.


Dù trang tri chậu trồng cây của bạn như thế nào thì hãy đảm bảo rằng, những chậu trồng cây của mình được cung cấp đầy đủ nước và ánh sáng cần thiết nhé. Hãy tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho chúng. Chắc chắn bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích từ chúng.

Bài viết liên quan

Cây để Bàn thờ Thần Tài: Chiêu tài, rước lộc, đón bình an

Chọn đúng cây để bàn thờ Thần Tài mang lại tài lộc, may mắn và...

Cây trầu bà đế vương kim cương: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cây trầu bà đế vương kim cương đang là một loại cây cảnh đang được...

[Bật mí] Mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc mang lại tài lộc, an vui?

Mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc? Cây Cảnh Ngọc giới thiệu một...

Cây cẩm nhung: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cây cẩm nhung với hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn đang làm mưa gió trong...

Cây cau tiểu trâm: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cau tiểu trâm hiện đang là một loại cây cảnh khá được yêu thích, được...

Cây trắc: Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

Cây trắc hay cây gỗ trắc là một trong những loài cây cung cấp gỗ...